Lễ bàn giao máy xúc lật cho Công ty Đóng tàu Việt Hải – Thủy nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi có cơ hội phục vụ cung cấp máy xúc lật cho quý khách hàng với ngành nghề đóng mới và sửa chữa tàu biển tại thủy nguyên Hải Phòng.

  • Hiện tại nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa tàu đường sông đường biển cỡ nhỏ đang tập trung chủ yếu ở ven sông giáp giữa huyện Thủy nguyên – Hải Phòng và huyện Kinh Môn – Hải Dương.
  • Tàu sau khi bảo dưỡng cần sơn mới và cần máy bắn cát để làm sạch lớp sơn cũ, chúng tôi cung cấp dòng máy xúc lật mini cỡ nhỏ của Trung Quốc sản xuất, có khách đầu tư xe xúc lật mới, có khách hàng lại đầu tư máy xúc lật cũ đã qua sử dụng để xúc cát, xàng cát, phơi cát,… để phục vụ máy bắn cát.
  • Nhiều công ty còn sử dụng máy xúc lật có càng nâng để nâng tôn nâng hàng hóa, nâng sắt và các vật nặng khác,…
  • Máy xúc lật còn có công dụng dọn dẹp âu tàu sau khi tàu đã mở cửa bàn giao ra sông thì còn nhiều bùn đất, cát còn lưu lại trên tàu,… rất là hiệu quả

Với nhiều công dụng vật máy xúc lật mini cỡ nhỏ Hoằng Giai rất phù hợp với chi phí giá rẻ thu hồi vốn nhanh, phụ tùng máy xúc lật trung quốc thì có sẵn,… thay thế sửa chữa máy xúc lật cũng rất dễ dàng.

Biết được vậy nên Công ty đóng tàu Việt Hải đã tham khảo qua rất nhiều khách hàng đang sử dụng máy xúc lật hoằng giai nên đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng đến nay đã là 3 máy xúc lật Trung quốc cỡ nhỏ dung tích gầu 0,8 m3 thương hiệu Hoằng Giai của Công ty MCT Văn Minh Cung cấp.

Hiện tại máy đang hoạt động ổn định và kiếm tiền cho công ty. Rất cảm ơn sự tin tưởng của quý Công ty.!!!