Có nên mua máy xúc lật Trung Quốc cũ và những điều cần lưu ý !

Việt Nam là đất nước đang phát triển cần xây dựng và mở rộng nhiều công trình cơ sở vật chất, đường xá nhà cửa, các ngành công nghiệp, khai thác lâm nghiệp như gỗ,… khoáng sản than và đá.

Với nhu cầu xây dựng nhiều nên cần nhiều máy móc thiết bị công trình để phục vụ công việc, đang có rất nhiều dòng máy xúc lật được khách hàng ưu thích và sử dụng.

Với tuy suy ăn chắc mặc bên là dùng hàng máy công trình nhật cũ bền chắc chắn, nhưng bị một yếu điểm là chi phí đầu tư ban đầu nếu máy lướt còn đẹp thì rất cao, con máy cũ hỏng thì không có phụ tùng thay thế sẵn.

Từ năm 2008 bắt đầu dòng máy xúc lật mini nhỏ của Trung Quốc sản xuất nguyên chiếc đã nhập khẩu về việt nam.

Đã có nhiều khách hàng dùng thử phục vụ công việc bãi vật liệu xây dựng nhỏ, xây dựng nông thôn mới, làm lò vôi, bãi gạch, bãi đã nhỏ,…

Đến nay có rất nhiều thương hiệu máy trung quốc cũ bán ra thị trường như Hoằng Giai, Hải Âu, Trung Sơn. Hải Hồng, Hòa Phong, 595, ….Mik

Có rất nhiều dòng máy xúc lật trung quốc mới dùng rất ổn định với chất lượng bền trong nhiều năm,…

Với lợi thế phụ tùng xúc lật trung quốc có sẵn và giá cả rẻ thay đổi nâng cấp cấu hình theo năm nên nhiều khách hàng sử dụng máy xúc lật trung quốc nhỏ được 2, 3 năm là sẽ bán máy xúc lật cũ đi đổi xe mới làm cho khỏe và nhanh.

Nên những con máy xúc lật trung quốc cũ lại được bán ra thị trường để phục vụ những khách hàng với công việc nhẹ nhàng và ít thời gian hoạt động hơn, với chi phí đầu tư rẻ bằng 1 đến 2/3 giá tiền máy mới phù hợp với hộ kinh doanh nhỏ lẻ thay thế tạm sức lao động.

Đầu tư máy xúc lật cũ hay máy xúc lật mới là phụ thuộc và nhu cầu công việc của mỗi cá nhân, qua khảo sát thì độ bền của máy xúc lật cũ trung quốc có thể nên tới 7 – 8 năm mới hết khấu hao, nhiều khách hàng đã dùng được 10 năm.

Nên máy mới sử dụng được 2 năm thì vẫn hoạt động tốt không vấn đề gì, hoạt động thêm sang năm thứ 4 thì khách hàng cần bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xúc lật như: Hệ thông động cơ thay hơi, lá côn lá thép hộp số, bơm thủy lực hoàn toàn có thể thay mới với mức giá rất rẻ.

Con trong nhưng năm đầu sử dụng thì khách hàng chỉ cần bảo dưỡng thay dầu thay lọc, bảo dưỡng hệ thống phanh là được,

Sau đây là nhưng lưu ý khi chọn máy xúc lật cũ:

1. Khi quyết định chọn mua máy xúc lật trung quốc cũ thì yêu cầu khách hàng pải đã từng sử dụng qua 1 đời máy xúc lật mới rồi, để biết các thao tác hoạt động xe, cách bảo dưỡng, đơn vị cung cấp phụ tùng, xưởng sửa chưa để hỗ trợ ngay khi cần.

2. Nên chọn dòng xúc lật có đời cao tầm 2- 3 năm là hợp lý vì mới quá thì giá lại cao sâu đời quá thì máy lại kém.

3. Nên chọn những hãng xúc lật nhỏ uy tín chất lượng ổn định thì ngay cả khi máy xúc lật cũ vẫn hoạt động ổn định như: Hải Âu, Hoằng Giai, Lehman,…

4. Tìm một đơn vị sửa chữa đi xem máy cùng để biết lỗi nặng hay nhẹ, nặng quá ảnh hưởng đến động cơ thì thôi.

Hãy đầu tư thông minh để sản xuất hiệu quả với khả năng thu hồi vốn nhanh nhất, bạn nên tìm nhưng người chuyên gia về lĩnh vực đó để tham khảo và nghe tư vấn tốt hơn bên công ty chúng tôi có buôn bán xe xúc lật trung quốc mới, thu mua máy cũ, bán máy xúc lật cũ, giá máy xúc lật cũ rẻ,…

Hotline 0966.798.898