CÓ NÊN ĐẦU TƯ MÁY XÚC ĐÀO LẮP ĐẦU KẸP GỖ XOAY 360 ĐỘ ?

Hiện nay trên thị trường đang bùng nổ và phát triển ngành gỗ và các công việc phụ trợ kèm theo…

Khai thác gỗ là một công việc nguy hiểm và vất vả nếu không có kinh nghiệm và sức khỏe, tiêu tốn rất nhiều nhân công nếu làm thủ công bằng sức người.

Nên nhiều chủ rừng chủ doanh nghiệp đã tìm kiếm các thiết bị máy múc phù hợp để bắt đầu thay thế sức lao động của con người.

Khi khai thác xong gỗ to nặng hiện nay đã cơ giới hóa cắt tỉa bằng máy, cưa máy, xếp gỗ lên xe ô tô tải bằng máy xúc đào thêm tính năng kẹp gỗ 360 độ một cách nhanh chóng

.

Khi trước thì xuống xe hàng cần rất nhiều thời gian nhưng khi có dòng máy xúc đào công trình lắp thêm đầu kẹp gỗ thì công việc trờ lên nhẹ nhàng hơn.

Các xưởng gỗ bóc ở các tỉnh tây bắc miền núi như Thái nguyên, Bắc kan, Tuyên Quang, Hà GIang, Sơn La, Phú Thọ, Quảng Ninh,…các chủ xưởng gỗ đã đầu tư rất nhiều xe vừa phục vụ công việc của gia đình mình và đi bốc thuê cho các xưởng khác với công xếp dỡ cũng rất cao.

Đầu kẹp gỗ được chế tạo nhiều loại kích thước khác nhau để lắp cho nhiều hãng máy xúc đào to nhỏ khác nhau, sao cho phù hợp với từng công việc với chi phí đầu tư hợp lý nhât.

Càng kẹp gỗ hiện tại có rất nhiều loại khác nhau và cách bảo dưỡng rất dễ dàng chúng ra chỉ cần để ý bơm dầu bơm mỡ, kiểm tra dầu thủy lực thay thế thường xuyên để trách tình trạng bẩn dẫn đến kẹt van và mô tơ sẽ không hoạt động được nữa.

Nên đầu tư một máy xúc đào nhật bãi lắp thêm gầu gắp gỗ là rất hợp lý, hiệu quả bạn có thể tham khảo và trải nghiệm một số thương hiệu lớn về máy xúc đào như DOSSAN. KOMATSU, KOBELCO, YANMAR, HITACHI,… đặc biệt là dòng máy bánh lốp để dễ di chuyển làm việc.

Đây là một số hình ảnh thực tế mà khách hàng đang sử dụng hiệu quả với chi phí đầu tư hấp dẫn….
Bạn cần tham khảo thêm thì liên hệ số điện thoại 0966.798.898 để biết thêm chi tiết.